Văn hóa các dân tộc thiểu số với việc phát triển du lịch ở Sa Pa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2003)
Tìm hiểu các giá trị văn hoá của một số dân tộc ở Sa Pa, thực trạng hoạt động khai thác giá trị văn hoá các dân tộc thiểu số phục vụ khách du lịch.