Khu du lịch Tuần Châu : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thanh Thảo (2003)
Khái quát về du lịch tỉnh Quảng Ninh, khu du lịch quốc tế Tuần Châu, thực trạng và giải pháp định hướng phát triển của khu du lịch này.