Trò diễn Xuân Phả một loại hình sinh hoạt văn hóa dân gian độc đáo xã Xuân Trường Thọ Xuân Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Hoàng, Thị Phương (2003)
Nghiên cứu và giới thiệu trò diễn Xuân Phả ở Thọ Xuân Thanh Hoá và một số đề xuất kiến nghị.