Quản lý hoạt động quảng cáo trên địa bàn Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Lê, Thị Thanh Hương (2003)
Vai trò thực trạng quản lý văn hoá quảng cáo trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Một số kiến nghị và giải pháp.