Quản lý văn hóa đối với sự phát triển du lịch Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Đặng, Mỹ Linh (2003)
Giới thiệu tổng quan về tài nguyên văn hoá du lịch Hạ Long và quản lý văn hoá đối với sự phát triển của ngành du lịch.