Giá trị nội dung và nghệ thuật trong ca khúc của nhạc sĩ Huy Thục giai đoạn 1955 - 1975 : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Chu, Thị Hồng Thuận (2003)
Hệ thống những ca khúc có giá trị nghệ thuật tiêu biểu của nhạc sĩ Huy Thục giai đoạn 1955 - 1975, khai thác chất liệu dân ca Việt Nam trong ca khúc.