Xã hội hóa hoạt động văn hóa tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao thị xã Đồ Sơn : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Nguyễn, Như Anh (2003)
Tìm hiểu đánh giá thưc trạng của Trung tâm VH TT TT thị xã Đồ Sơn, những giải pháp, tiềm năng phát triển sự nghiệp văn hoá xã hội kinh tế trên địa bàn thị xã theo định hướng của Đảng và Nhà nước.