Thực trạng và giải pháp quản lý hoạt động tiêu biểu diễn ca múa nhạc trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Lê, Quốc Sĩ (2003)
Nghiên cứu phân tích các nguyên nhân và hướng tác động dẫn đến những thực trạng hiện nay, chỉ rõ những điểm hạn chế trong các công tác quản lý hoạt động văn hoá hiện nay và đưa ra những giải pháp tối ưu trong công tác quản lý hoạt động văn hoá.