Khảo sát lễ hội đình Hoàng Mai quận Hai Bà Trưng Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Nguyễn, Thị Trà Ly (2003)
Những giá trị văn hoá của lễ hội dân gian đình Hoàng Mai, kế thừa và phát huy tác dụng di sản văn hoá của dân tộc. Một số ý kiến đề xuất nhằm xây dựng bảo tồn và phát triển loại hình văn hoá dân gian.