Điệu múa "Con đĩ đánh bồng" trong lễ hội làng Triều Khúc : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Nguyễn, Khánh Ngọc (2003)
Tìm hiệu điệu múa dân gian Việt Nam trong lễ hội làng Triều Khúc và công tác bảo tồn phát triển văn hoá dân gian, đưa ra những ý kiến đóng góp.