Văn hóa làng Chèm di tích và lễ hội : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Nguyễn, Huy Quang (2003)
Tìm hiểu về vùng đất lịch sử Chèm có nền văn hoá dân gian đặc sắc. Nhìn nhận văn hoá làng Chèm trong một tổng thể đa chiều và có hệ thống, Xác định vai trò của folklore đối với sự phát triển của làng Chèm.