Trang phục cổ truyền của người Dao quần trắng ở Yên Sơn Tuyên Quang : Khóa luận tốt nghiệp - VHQC - Nông, Thị Thanh Thuý (2003)
Tìm hiểu nét trang trí của trang phục cổ truyền người Dao quần trắng ở Yên Sơn Tuyên Quang.