Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua các thời kỳ đại hội (Thanh Niên, 2002)
Giới thiệu về 7 kỳ đại hội đã qua từ đại hội I ở chiến khu Việt Bắc cho đến đại hội VII sau này. Bao gồm những thông tin quan trọng như bối cảnh, thời gian địa điểm, đại biểu, khách mời những bài phát biểu quan trọng của các đồng chí lãnh đạo của Đảng Nhà nước...