Việt Nam những thay đổi địa danh và địa giới hành chính 1945 - 2002 - Nguyễn, Quang Ân (Thống kê, 2003)
Nêu sự chia đặt các đơn vị hành chính từ năm 1802 - 2002, biên niên những thay đổi địa danh và địa giới hành chính ( 1945 - 2002 ) và cung cấp bảng tra những thay đổi theo các đơn vị cấp khu và cấp tỉnh.