Tám vị vua triều Lý - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu tóm lược công lao, công đức, vị trí, ảnh hưởng của tám vị vua đời Lý trong lịch sử nước nhà; Cuộc đời và sự nhường ngôi của Lý Chiêu Hoàng cùng vài nét sơ lược về khu di tích Đền Đô.