Mở rộng vốn từ Hán Việt - Hoàng, Dân (Thanh Niên, 2003)
Giới thiệu một số nét nghĩa của các yếu tố Hán Việt có thể gặp trong văn bản và giao tiếp. Bổ sung một số yếu tố Hán Việt đồng âm, cung cấp một số thành ngữ Hán Việt có liên quan đến các yếu tố Hán Việt.