Cuộc chiến tranh bí mật chống Hà Nội : Sách tham khảo - Shultz Richard H. (Văn hóa thông tin, 2002)
Cung cấp thông tin một cách hoàn chỉnh về cuộc chiến tranh bí mật, đồng thời cho thấy những khía cạnh mới mẻ về thất bại của Mỹ ở Việt Nam.