Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Công Sản Hồ Chí Minh. (Thanh Niên, 2002)
Giới thiệu văn kiện Đại hội Đoàn thanh Niên lần thứ VIII, Các bài phát biểu của các bộ, nghành và của các đoàn đại biểu quốc tế tại đại hội.