Hỏi đáp một số qui định về bộ luật tố tụng hình sự, bộ luật hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành - Nguyễn, Trung (Nxb. Lao động, 2003)
Hỏi đáp một số quy định về bộ luật tố tụng hình sự, bộ luật hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành.