Giao tiếp và giao tiếp giao văn hóa - Nguyễn, Quang (Đại học Quốc gia, 2002)
Tập hợp những tài liệu nghiên cứu lý thuyết sâu sắc về một số khía cạnh của bình diện phạm trù chủ quan tính, khách quan tính, trực tiếp - gián tiếp - lịch sự trong dụng học giao văn hóa, ...