Giáo trình quản trị kinh doanh du lịch - Trịnh, Xuân Dũng (Đại học Quốc gia, 2002)
Giới thiệu về ngành khách sạn, quản trị khách sạn trên các góc độ người quản cần tìm hiểu những gì và xử lý vấn đề gì. Cung cấp các vấn đề cơ bản trong quản trị kinh doanh nói chung và quản trị kinh doanh khách sạn nói riêng.