Vững bước trên con đường đã chọn. (Chính trị Quốc gia, 2002)
Nêu các vấn đề xuyên suốt trong lập trường tư tưởng của Đảng. Kiên định nền tảng tư tưởng chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. giữ vững sự lãnh đạo của Đảng - điều kiện tiên quyết để phát triển dân chủ, đảm bảo nhân quyền, ...