Dân số định cư môi trường - Nguyễn, Đình Hòe (Đại học Quốc gia, 2001)
Nêu khái niệm cơ bản về dân số học, mối tương tác giữa môi trường với các quá trình động lựcdân cư khác nhau. Lồng ghép dân số vào các chính sách môi trường và phát triển.