Đánh giá tác động môi trường - Phạm, Ngọc Hồ (Đại học Quốc gia, 2001)
Tổng quan về đánh giá tác động môi trường, trình tự thực hiện các phương pháp dùng trong môi trường, đánh giá chất lượng môi trường.