Quy hoạch du lịch - Cazes, G. (Đại học Quốc gia, 2000)
1 số kiểu loại cơ sở du lịch khác nhau ở môi trường tự nhiên đặc thù, các dải ven biển, nơi hoạt động du lịch tắm biển, du lịch miền núi, nông thôn, ven đô và phương pháp qui hoạch du lịch trên thế giới.