Thông tin thư mục khoa học kỹ thuật : Giáo trình dùng cho sinh viên chuyên ngành thông tin thư viện khoa học - Vũ, Văn Nhật (Đại học Quốc gia, 1999)
Trình bày những kiến thức cơ bản về vai trò và chức năng của công tác thông tin thư mục khoa học kỹ thuật. Đặc điểm nội dung của các loại hình tài liệu khoa học kỹ thuật, sự hình thành và phát triển tài liệu và thư mục khoa học kỹ thuật ở Việt Nam.