Nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu địa danh : Địa danh thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Trung Hoa (Khoa học xã học, 2003)
Nêu những nguyên tắc, phương pháp, nghiên cứu địa danh ở thành phố Hồ Chí Minh với những đặc điểm về cấu tạo, nguồn gốc, ý nghĩa, phản ánh hiện thực và về mặt chuyển biến địa lý lịch sử xã hội.