Các nhà Việt Nam học nước ngoài viết về Việt Nam (Thế giới, 2002)
Nghiên cứu Việt Nam chủ yếu trên các lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn và một số vấn đề kinh tế nông lâm nghiệp Việt Nam được trình bầy tại hội thảo quốc tế lần thứ nhất về Việt Nam học tại Hà Nội từ ngày 15/7/1998.