G.W. Bush người dẫn dắt nước Mỹ : Sách tham khảo - Dương, Quốc Anh (Nxb. Lao động, 2003)
Giới thiệu quá trình lập nghiệp của dòng họ Bush, phân tích cuộc đua "hi hữu" giữa Bush và Gore vào nhà trắng. Đặc biệt là 168 giờ cuối cùng của trận đấu "thêm giờ "với thắng lợi kỳ lạ của Bush.