Logic học đại cương - Vương, Tất Đạt (Đại học Quốc gia, 2003)
Trình bầy những vấn đề cơ bản nhất của Logic học đồng thời nêu những cơ sở lý luận chung, những phương pháp nhận thức khoa học, phương pháp chứng minh, phương pháp xác nhận giả thuyết của lôgic học.