Mỹ thuật sân khấu và đào tạo họa sĩ thiết kế mỹ thuật sân khấu : Kỷ yếu hội thảo. (Viện sân khấu, 2002)
Đề cập các vấn đề về vai trò của mỹ thuật trong loại hình nghệ thuật sân khấu và công tác đào tạo họa sĩ thiết kế mỹ thuật cho sân khấu.