Đảng Cộng Sản Việt Nam với công cuộc đổi mới đất nước (Quân đội nhân dân, 2003)
Hệ thống những qua điểm, chủ trương, mục tiêu cụ thể qua các kỳ đại hội Đảng toàn quốc từ đại hội VI đến nay, đưa nước ta từng bước thoát khỏi khủng hoảng, ổn định và tiến tới phát triển để hội nhập với khu vực và thế giới trong xu thế toàn cầu hóa về kinh tế mà vẫn giữ được định hướng xã hội chủ nghĩa.