Xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân (Quân đội nhân dân, 2003)
Trình bầy tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân. Nêu luật tổ chức quốc hội, luật tổ chức chính phủ, luật tổ chức tòa án nhân dân, về nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.