Thời gian không gian sân khấu - Vũ, Minh (Viện sân khấu, 2001)
Về một số vấn đề nền tảng sân khấu: Xung đột kịch, sự kiện kịch, hành động kịch cũng đồng thời là những nhân tố cơ bản sinh không gian và thời gian sân khấu.