Phong cách nghệ thuật tuồng Đào Tấn : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Viện sân khấu, 2001)
Tập kỷ yếu gợi mở 1 số vấn đề về phong cách nghệ thuật Tuồng Đào Tấn và việc gìn giữ, kế thừa, phát triển phong cách đó ở Nhà hát Tuồng Đào Tấn nói riêng, ở nôi Tuồng Bình Đình và trong cả nước nói chung.