Bí quyết thương mại điện tử hướng dẫn xuất khẩu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Thế giới, 2003)
Phân tích mối quan hệ giữa môi trường văn hóa - xã hội với thương mại điện tử, đặc biệt là bối cảnh văn hóa xã hội ở nước ta về cả hai mặt thuận lợi và khó khăn khi ứng dụng nó.