30 năm sân khấu hóa dân ca Nghệ Tĩnh : Kỷ yếu hội thảo. (Sân Khấu, 2002)
Những ý kiến đóng góp, kiến nghị tại hội thảo nhằm tháo gỡ những khó khăn, khắc phục tình trạng non yếu trong lĩnh vực sân khấu hóa dân ca Nghệ Tĩnh, qua đó xây dựng và phát triển Nhà hát dân ca Nghệ An.