Hỏi đáp về giới từ và trạng từ trong tiếng Anh - Đỗ, Thanh Loan (Văn hóa thông tin, 2003)
Hỏi đáp về chức năng, vị trí, cách dùng đúng sai của giới từ, trạng từ trong câu tiếng Anh. Cung cấp những bài luyện tập thực hành dưới nhiều hình thức khác nhau.