Sống cho điều ý nghĩa hơn - Vujicic, Nick (Tổng Hợp, 2013)
Chia sẻ những tâm huyết, hoài bão được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống, từ câu chuyện có thật về cuộc đời của chàng trai diệu kỳ Nick Vujicic để có được niềm tin, sự hy vọng và sống có ý nghĩa hơn.