Sổ tay công tác trưng bày bảo tàng - Nguyễn, Thịnh (Văn hóa thông tin, 2001)
Giới thiệu những nét cơ bản về công tác trưng bầy bảo tàng. trưng bầy bảo tàng khảo cứu địa phương, trưng bầy thiên nhiên và tài nguyên thiên nhiên địa phương, ...