Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa - Đinh, Xuân Dũng (Nxb. Hà Nội, 2003)
Giới thiệu những nội dung cơ bản, nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá và một số bài trích dẫn tiêu biểu trong các bài viết bài nói của chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa.