Jazz Organ - Piano cho mọi người - Nguyễn, Bách (Âm nhạc, 2003)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản nhất của nhạc Jazz - Blues trong phạm vi 2 nhạc cụ phổ biến là piano và organ, kèm theo một số bài tập thực hành.