Xây dựng Đảng rèn luyện đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh. (Quân đội nhân dân, 2003)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Giới thiệu một số bài viết của các đồng chí Tổng bí thư Trường Chinh, Lê Duẩn, Nguyễn Văn linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh về xây dựng Đảng. Xây dựng Đảng qua các kỳ đại hội, nêu tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò lãnh đạo của Đảng trong điều kiện Đảng cầm quyền và việc đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng.