Những vấn đề thi pháp văn học dân gian - Nguyễn, Xuân Đức (Khoa học xã học, 2003)
Trình bầy những vấn đề thi pháp trong thần thoại, truyền thuyết, cổ tích, tục ngữ, ca dao và văn học dân gian trong nhà trường.