Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lê Nin về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam : Dùng cho hệ cử nhân chính trị (Chính trị Quốc gia, 2003)
Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lê Nin về thời kỳ quá độ tiến lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.