Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lê Nin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa : Dùng cho hệ cử nhân chính trị (Chính trị Quốc gia, 2003)
Giáo trình kinh tế chính trị Mác Lê Nin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa.