Bối cảnh quốc tế và những xu hướng điều chỉnh chính sách phát triển kinh tế ở một số nước lớn - Võ, Đại Lược (Khoa học xã học, 2003)
Các vấn đề bối cảnh quốc tế và sự điều chỉnh chính sách kinh tế chung của một số nước lớn như Mỹ, Nhật, EU, Trung Quốc, Cộng hòa Liên bang Nga.