Văn kiện Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Trung ương khóa IX. (Chính trị Quốc gia, 2003)
Nghị quyết về phát huy sức mạnh đại đoàn kế toàn dân tộc vì dân giầu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh; về công tác dân tộc; về công tác tôn giáo; về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.