Đại cương lịch sử triết học phương Đông cổ đại (Thanh Niên, 2003)
Sự phát sinh và phát triển của tư tưởng triết học Ai Cập và Babylone cổ đại; triết học ấn Độ cổ đại; Lịch sử triết học Trung Quốc cổ đại.