Champa tổng mục lục các công trình nghiên cứu. (Viện nghiên cứu văn hóa nghệ thuật Việt Nam, 2002)
Giới thiệu tổng luận thư mục các công trình nghiên cứu về Champa: phương pháp luận, văn hóa truyền thống, giá trị văn hóa, các thể loại truyện cổ, sử thi, thần thoại, truyền thuyết, ngôn ngữ, ... sắp xếp theo tác giả - tác phẩm - nơi, năm xuất xuất bản - số trang - tóm tắt nội dung.